เนื่องในวันสุนทรภู่รำลึก บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอบ้านแพง ร่วมกับคณะครูกศน.ตำบลบ้านแพงจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน

ตอบคำถามประวัติของสุจทรภู่ลุ้นรับรางวัล และกิจกรรม ขึ้นต้นอะไรก็ได้ แต่คำลงท้าย ให้เป็น สระ อา โดยมีนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 30คน